การจัดการความรู้ KM (การสังเคราะห์ความรู้จากงานวิจัย)

ปีการศึกษา 2557
อ.เสวนา วิชชานันท์

ปีการศึกษา 2556

อ.เอมอร ไมตรีจิตร์
หัวหน้าสาขาวิชาการบัญชี
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

อ.เพชรสุดา เชียรเทียนทอง
สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์
ผศ. สายสมร วงศ์สวัสดิ์
                                        สาขาวิชาการเงิน

อ.ปรียา ตัณฑ์เจริญรัตน์
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ปีการศึกษา 2555

ผศ.ดร.สุดถนอม ตันเจริญ
    รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจฝ่ายวิจัย
    สาขาวิชาการตลาด

ผศ.กษวรรณ ขจรเสรี
    หัวหน้าสาขาวิชาการเงิน

อ.ฉลวย ทองสมบูรณ์
    รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจฝ่ายประกันคุณภาพ
    สาขาวิชาการบัญชี

ดร.สุดถนอม ตันเจริญ