โครงการ KFC Community Hero เป็นตัวจริงเพื่อสังคม 2017

นักศึกษาสาขาวิชาตลาด เข้าร่วมประกวดโครงการ

"KFC Community Hero 2017 เป็นตัวจริงเพื่อสังคม" Semi Final รอบคัดเลือก 10 ทีมสุดท้าย

ณ.บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

ผลการแข่งขันนักศึกษาสาขาตลาดได้รับเกียรติบัตรผู้ผ่านเข้ารอบ 30 ทีม

ปีหน้าเอาใหม่ ให้เจ๋งกว่าเดิม!!